1000 Từ Tiếng Anh Đầu Tiên Cho Bé (Tái Bản)
Giới thiệu sách

Review sách 1000 Từ Tiếng Anh Đầu Tiên Cho Bé (Tái Bản)

1000 Từ Tiếng Anh Đầu Tiên Cho Bé (Tái Bản)

Theo các nhà nghiên cứu khoa học, tuổi càng nhỏ, khả năng tiếp thu ngôn ngữ của các em càng tốt, có thể bắt đầu ngay từ lứa tuổi thiếu nhi, từ 2 – 7 tuổi.

1000 Từ Tiếng Anh Đầu Tiên Cho Bé (Tái Bản) là cuốn sách Anh – Việt vô cùng bổ ích dành cho các bé từ 2 đến 7 tuổi bắt đầu tập nói tiếng Anh. Bé sẽ được phát triển vốn từ tiếng Anh thông qua các chủ đề gần gũi như Gia đình, Cơ thể con người, Các vật dụng trong nhà hay các chủ đề mang tính khám phá như Động vật hoang dã, Sự đối ngược… Không những thế, việc chọn lựa phương pháp chuyển tải thú vị của cuốn sách đã mở ra cho các em một thế giới hình ảnh sinh động và đầy màu sắc, giúp bé tiếp thu kiến thức và ghi nhớ dễ dàng hơn.

1000 Từ Tiếng Anh Đầu Tiên Cho Bé (Tái Bản) – Bước đi vững chắc đầu tiên trong việc học ngoại ngữ của trẻ!

Thông tin chi tiết
Công ty phát hànhHuy Hoang Bookstore
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Giao Thông Vận Tải
Ngày xuất bản09-2007
Kích thước19x26.5 cm
Loại bìaBìa cứng
Số trang91
SKU2523106730537
Khách hàng nhận xét (8)
trần nga
4 tạm hài lòng !

sách in hình bị nhoè có lẽ do tái bản, hình ảnh là hình vẽ tượng trưng. Nhưng chủ đề khá phong phú, tạm hài lòng và chấp nhận dc, mọi người có thể mua !

trần thị hương giang
4 Bình thường

quyển sách hay mà hình như có vài từ cũ rồi không dùng nữa hay sao đó

Nguyen Thi Thu Thao
4 Không hài lòng

Sách giao bị ố màu. Chất liệu giấy và in màu không được dẹp lắm. Sách cũ và bị ố vàng , có đổi hàng lại?

Trần Mai Lan
4 Cực kì hài lòng

sách đẹp.giá rẻ mà lại được miễn phí vận chuyển nữa nên rất ok

Đào Thị Thúy Lan
4 Thông tin bổ ích - màu in không đẹp lắm

Mình mới nhận cuốn này từ . mình rất like ở khoản giá cả và giao hàng. Tuy nhiên, lần này, cuốn sách làm mình hơi thất vọng vì bản in rất xấu, nhòe. có lẽ do là sách tái bản.

Lý Ngọc Anh
4 Cuốn sách rất có ích cho việc bổ sung từ vựng.

Không chỉ phù hợp với trẻ nhỏ mà còn phù hợp với người lớn có nhu cầu bổ sung từ vựng. Mình là sinh viên nhưng vốn từ vựng khá ích. Tình cờ một hôm đi nhà sách thì thấy bán sản phẩm này nhưng bán theo giá bìa. Thế là nghĩ ngay tới ngay. Không những được giảm giá mà còn được chiết khấu từ TIKI XU nữa, giúp mình tiết kiệm được không ít. Giao hàng thì nhanh chóng tiện lợi. Về sản phẩm: Sách được phân loại thư mục rất tiện, hình ảnh rõ ràng, sắc nét, minh họa cụ thể, kèm theo cả phiên âm giúp tăng nhanh thời gian học từ và khả năng nhớ từ. Một sản phẩm khá bổ ích.

Mai Lan
4 Cực kì hài lòng

giao hàng nhanh, chất lượng sách rất tốt nhé,

Trần Phượng
4 Cuốn sách bổ ích

Để sau này trẻ giỏi tiếng Anh thì phải tạo môi trường cho trẻ từ khi còn sớm, không phải là dạy tiếng Anh cho trẻ theo phương pháp rất giáo khoa và hàn lâm mà là tạo ra không gian ngôn ngữ để trẻ làm quen. Sách 1000 từ tiếng Anh đầu tiên cho bé được thiết kế đẹp, trang nhã và sinh động, màu sắc vui tươi, nội dung phong phú, hấp dẫn đối với trẻ em. Sách tập hợp nhiều chủ đề, nhưng không chỉ đưa ra từ vựng đơn thuần mà còn có hình ảnh minh hoạc, ví dụ đi kèm, giúp trẻ vừa học tiếng Anh vừa có thể làm quen với thế giới xung quanh. Bố mẹ cũng thấy rất thú vụ khi cùng các bé học từ qua bộ sách này. Chất lượng giấy in tốt, sách được đóng chắc chắn.

LÊN ĐẦU TRANG