100 Viên Gạch Xây Dựng Kỹ Năng Lãnh Đạo

100 Viên Gạch Xây Dựng Kỹ Năng Lãnh Đạo

Tác giả: Tom Salonek
Thể loại: Sách Kinh Tế
64.350 đ 99.000 đ Tiết kiệm: 34.650 đ (35%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách 100 Viên Gạch Xây Dựng Kỹ Năng Lãnh Đạo

Bắt đầu hoạt động một doanh nghiệp nhỏ là công việc khó khăn, và nhiều doanh nhân cảm thấy họ phải làm bất cứ điều gì cần thiết để thành công. Cuốn sách này thiết thực và có ý nghĩa đối với bất cứ ai dẫn đầu một đội ngũ hoặc một doanh nghiệp. Nó bao gồm rất nhiều kỹ thuật thực hành, thủ thuật, và chiến lược quản lý. Mỗi doanh nghiệp phải căn cứ vào một tầm nhìn rõ ràng và giá trị thuyết phục để thực sự xây dựng được sự tích cực của nhân viên, và, cuối cùng đạt được thành công.

Cho dù bạn sở hữu kinh doanh riêng của bạn hoặc chỉ đơn giản là mới nghĩ đến việc bắt đầu, cuốn sách này sẽ giúp bạn truyền cảm hứng làm việc theo nhóm, đáp ứng mong đợi của khách hàng, làm rõ các giá trị cá nhân của bạn, và tạo ra một nền văn hóa công ty phù hợp.

Trích dẫn hay trong sách: “Được nghiên cứu kỹ càng và sâu sắc, cuốn 100 Viên Gạch Xây Dựng Kỹ Năng Lãnh Đạo là cuốn sách thiết thực hướng dẫn cách để đạt được thành công trong đời sống cá nhân và sự nghiệp. Đây là một cuốn sách cần phải đọc đối với bất cứ ai đang tìm cách xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình.” – Stephen Yoch, luật sư, diễn giả và tác giả của cuốn sách Trở thành George Washington.

Dựa trên nhiều nghiên cứu vững chắc, cuốn sách này giải thích rằng các biểu tượng trạng thái hạnh phúc của con người là “một gia đình hạnh phúc, những người bạn tốt, và niềm tự hào trong công việc.”

Tôi tin rằng khi chúng ta xác định được động lực sâu thẳm nhất của mình – là các giá trị của chúng ta – và sắp xếp hành vi cho phù hợp với chúng, chúng ta sẽ dễ đạt được mục tiêu của mình hơn.

Thông tin chi tiết
Tác giả Tom Salonek
Công ty phát hành 1980 Books
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 04-2017
Kích thước Dài 13cm x Rộng 20.5cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 292
SKU 2429136567559
Dịch giả Vũ Diệu Hương
Khách hàng nhận xét (1)
Linh Miry
5 Cực kì hài lòng

Vì đang chuẩn bị học môn Quản trị học nên mình lên để xem có sách nào hay về chủ đề này không thì thấy quyển sách này. 100 viên gạch cũng là 100 nguyên tắc cơ bản đối với một người lãnh đạo. Sách viết dễ hiểu, trình bày rõ ràng, phù hợp với những người nhập môn như mình.

LÊN ĐẦU TRANG