10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Tập 2 (Tái Bản)
Giới thiệu sách

Review sách 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Tập 2 (Tái Bản)

“Mười vạn câu hỏi vì sao” là bộ sách khoa học dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên được trình bày một cách đơn giản, dễ hiểu về thám hiểm vũ trụ bao la, khám phá bí ẩn khí tượng trái đất, những tiến bộ làm thay đổi lịch sử nhân loại.

Mời các bạn đón đọc!

Thông tin chi tiết
Tác giảĐặng Minh Dũng
Công ty phát hànhMinh Long
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin
Ngày xuất bản05-2012
Kích thước13 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang208
SKU2528250795876
Khách hàng nhận xét (6)
Hoàng Nhi
4.9 Mua hàng lúc 6k

Sách rất trắng, bìa cực đẹp. Giấy không bị ngà vàng như Fahasa

Ngô Hương
4.9 Đã nhận hàng

Sp ok, rất hợp với trẻ học tiểu học, nhưng giá ship mắc quá

Đinh Công Hợp
4.9 Bổ ích người lớn lẫn trẻ con

Để có thêm vốn kiến thức giải thích cho con cháu sau này lỡ nó có hỏi thì phải nên đọc để mà biết đường trả lời chứ không sẽ bị cười đấy. Và những kiến thức dường như cơ bản mà không phải ai cũng biết cũng hiểu chính xác. Mình mua vừa để đọc mà để tặng cho đứa cháu ở nhà nữa. Mình nghĩ nó đều lý thú cho cả hai. Mình đã học hỏi được rất nhiều kiến thức từ quyển sách mỏng này. Nhưng chỉ mua được tập 2, còn tập 1 hết hàng mất rồi. Mình rất tiếc. Hy vọng nhà xuất bản sẽ sớm tái bản tập 1 cuốn sách thú vị này.

Trịnh Ngọc Vy
4.9 Hay đấy

Cuốn Mười vạn câu hỏi vì sao này thật bổ ích. Quyển sách rất mỏng, nhưng chất lượng giấy thì không tồi chút nào. Vả lại, kiến thức trong này lại vô cùng chính xác, nhưng vẫn chưa đầy đủ cho lắm, một số cái làm mình hơi khó chịu, ví dụ như 4000 năm trước công nguyên thì chỉ ghi 4000 trước công nguyên. Chung quy lại thì cuốn này có ích, đặc biệt là học sinh. Có những vấn đề rất gần gũi với chúng ta nhưng không thể nào lý giải được thì cuốn sách này chính là đáp án. Tuy nhiên, bìa sách lại là kiểu bìa lúc trước nên không đẹp. Bạn chắc chắn sẽ rất thích cuốn sách này.

Nguyễn Hoàng Phúc
4.9 sách hay

cuốn này hồi nhỏ mình đọc, được khoảng 9 năm rồi. sách rất hay, khuyên đọc

Nguyễn Thị Thanh Thùy
4.9 Bổ ích và lí thú

Kho tàng kiến thức nhân loại vô cùng rộng lớn ,nó được ghi lại chi tiết trong cuốn ''10 vạn câu hỏi vì sao?''. Nó cho chúng ta biết các hiện tượng xung quanh chúng ta,giải thích những điều mà ta không để ý như :tại sao mưa ,vì sao có tuyết,...và nhiều điều thú vị khác nữa.Sách này đẹp ,giá thành vừa phải nữa ,nếu có điều kiện bạn thử sở hữu cuốn sách này nhé. Mình có thể chắc rằng bạn sẽ thích cuốn sách đấy .Và mình cảm ơn và nhà xuất bản đã sản xuất ra cuốn sách bổ ích như vậy .

LÊN ĐẦU TRANG